ẨM THỰC COCOCAKE

CÁC BÀI VIẾT CỦA COCOCAKE VỀ ẨM THỰC NÓI CHUNG VÀ VỀ BÁNH BÒ NƯỚNG, BÁNH BÒ THỐT NỐT NƯỚNG, SẢN PHẨM VÀ ẨM THỰC CỦA COCOCAKE

Bánh bò Nướng, món ăn của những người tận tâm

Bánh bò nướng - một món bánh thuần túy, chất phác như người Việt

Bánh bò nướng đứa con sinh sau ‘thành đạt’

Bánh bò nướng đã tự tạo được chỗ đứng của mình so với bánh bò hấp truyền thống, bằng hương vị độc đáo và ngon miệng.

Bánh bò nướng - Vì sao chọn COCOCake

Bánh bò nướng có rất nhiều nhà cung cấp, vậy tại sao bạn lại chọn COCOCake. Bánh bò nướng thốt nốt COCOCake, có ưu điểm thơm ngon, và đảm bảo vệ sinh an toàn.

Bánh bò thốt nốt nướng COCOCake - Những sản phẩm thích hợp cho bạn

Bánh bò COCOCake là một sản phẩm thích hợp với tiệc, ăn vặt, ăn xế, văn phòng, tiệc văn phòng, lễ, chiêu đãi, biếu tặng, thân thiện và thích hợp với mọi đối tượng

COCOCAKE - Những chiếc bánh bò gây thương nhớ

Một sản phẩm đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam nói chung và Nam bộ nói riêng. Bánh bò nướng là sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu truyền thống, tạo nên hương vị thuần túy Việt Nam trong những chiếc bánh bò. Bánh bò thốt nốt nướng COCOCake tạo nên sự đặc sắc của mình bằng công thức sơ biến và chế biến riêng biệt.

Rau Câu Sơn Thủy COCOCake – đa vị ngon trong một miếng rau câu tinh khiết

Rau câu Sơn Thủy COCOCake là một sản phẩm thể hiện sự tinh tế trong việc chế biến ẩm thực Việt Nam. Rau câu sơn thủy COCOCake kết hợp nhiều mùi và vị của một miếng ăn để đưa vào trong một miếng rau câu. Được tổng hòa từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên tinh tế của đất nước nhiệt đới như cà phê, lá dứa và dừa.

BÁNH BÒ THỐT NỐT NƯỚNG COCOCAKE

Bánh bò thốt nốt nướng COCOCake là một trong những sản phẩm kết hợp giữa công thức ẩm thực truyền thống dân gian Nam bộ với khẩu vị hài hòa hiện đại hướng tới sức khỏe. Những chiếc bánh bò thốt nốt nướng COCOCake được tạo nên với hai nguyên liệu chính là nước cốt dừa tươi và đường thốt nốt An Giang.