COCOCAKE - Những chiếc bánh bò gây thương nhớ

  • 16/03/2018 00:00
  • 1428

Một sản phẩm đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam nói chung và Nam bộ nói riêng. Bánh bò nướng là sự kết hợp giữa nhiều nguyên liệu truyền thống, tạo nên hương vị thuần túy Việt Nam trong những chiếc bánh bò. Bánh bò thốt nốt nướng COCOCake tạo nên sự đặc sắc của mình bằng công thức sơ biến và chế biến riêng biệt.

 

BÁNH BÒ THỐT NỐT NƯỚNG COCOCAKE – Hương vị riêng

Bánh bò thốt nốt nướng COCOCake được tạo nên qua cách sơ chế các nguyên liệu bình thường của chiếc bánh này, trong đó nước cốt dừa tươi, bột, đường Thốt Nốt An Giang. Tuy nhiên, điểm đặc biệt đó chính là phương pháp nướng bánh gia truyền của người thợ làm bánh lành nghề giúp cho bánh bò thốt nốt nướng COCOCake tạo nên một hương vị thơm hoàn hảo. Những chiếc bánh bò thốt nốt nướng của COCOCake có độ ngọt vừa phải, thanh và dễ chịu với người ăn do công thức được lựa chọn một cách tỉ mỉ và trách nhiệm.

 

BÁNH BÒ THỐT NỐT NƯỚNG COCOCAKE – Phù hợp với mọi đối tượng và mọi sự kiện của cuộc sống

Bánh bò thốt nốt nướng COCOCake phù hợp với mọi đối tượng nhờ nguyên liệu và cách chế biến uy tín, chọn lọc vì sức khỏe của người dùng.

Bánh bò thốt nốt nướng COCOCake phù hợp với mọi sự kiện vì vừa thích hợp là một món ăn hàng ngày, vừa có thể là món ăn vặt của những tín đồ ẩm thực, vừa phù hợp với tiệc, lễ văn phòng mà cũng có thể là một món quà tặng, biếu hoàn hảo.

Đối với COCOCake, mỗi sản phẩm tạo ra, đều hướng đến việc làm phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức.